fbpx

Thắng – Crafted in Saigon

About

The Brand

/English is below/
Thắng Crafted in Saigon được thành lập năm 2015 bởi Thắng, một nhà thiết kế có niềm đam mê sâu sắc về sản phẩm làm từ da và nghệ thuật. Với phương châm “Đơn giản và Chất”, chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm từ da có tính thẩm mỹ cao, tạo điểm nhấn cho phong cách của bạn. Tất cả các sản phẩm của Thắng được làm khéo léo từ 100% da thật với từng công đoạn được tiến hành tỉ mỉ.

Chúng tôi mang đến cho bạn hàng loạt các sản phẩm từ bóp/ví, dây đồng hồ, đến ốp điện thoại và các phụ kiện khác, thậm chí là một sản phẩm riêng biệt được thiết kế chỉ cho riêng bạn.

Thắng founded “Thắng Crafted in Saigon” in 2015, a Designer, who has a keen interest in leather goods and art. With the motto “Simplicity and High Quality,” Thắng would like to provide our customers with a purely beautiful leather goods that would highlight your style. All our products are ensured to be skillfully made from 100% genuine leather with passion.

We bring you a wide range of goods from wallets, straps to phone cases and accessories or even a unique design customized for you only.

Contact Us

Telephone: 01684711118 or 0978764123
ithang@me.com

142/33 Bach Dang st, Binh Thanh Dict, Ho Chi Minh City

Me

  • 350about

    Mai Thắng

    Founder & Designer

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.