fbpx

Chevre Chagrin “Sully” – Goat leather

Chevre Chagrin “Sully” – Goat leather là gì?

Được thành lp vào năm 1903 min Nam x Tarn (Pháp) bao quanh bi dãy núi đen “Montagne Noire” xinh đp, trong rng sâu, xưng thuc da Alran S.A.S. đã phát trin k ngh thuc thường và “thuc trng” trên da dê, bê, trâu và da thô đến mc tinh xo.

Bng s đam mê và tinh tế, các ngh nhân đã làm ra nhiu sn phm da như vi bc ghế, bìa sách, giày và các sn phm thuc ngành công nghip liên quan khác. Alran luôn t hào là nhà cung cp nguyên liu cho các thương hiu uy tín nht, các nhà sn xut ni tiếng, ngh nhân đc lp và nhà thiết kế tr – nhng người có cùng nim đam mê da sâu sc. Đặc bit, Alran S.A.S cũng cung cp đầy đủ các loi da dê và da bê t mn màng đến bóng loáng, nhám hay thô điêu khc. Hãy chn ngay mu da yêu thích, Thắng sẽ giúp bn tu được chiếc ví ưng ý!

Bật mí với các bạn là dòng da dê Alran này, Ngoài bề mặt đẹp mà mềm mại các nghệ nhân nổi tiếng thường hay làm lót những phụ kiện cao cấp như dây đồng hồ và ví. Tất nhiên gần như tất cả dây đồng hồ Thắng làm đều được lót mặt sau bằng chất liệu da Alran S.A.S nổi tiếng này đấy a. 🙂

 

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.